Nhà máy sản xuất vữa khô

Nhà máy sản xuất vữa khô

Nhà máy sản  xuất vữa khô

Vữa khô trộn sẵn Tân Thủy - giải pháp tối ưu trong xây dựng hiện đại

VN đang trong giai đoạn đô thị hóa mạnh mẽ, cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Tân Thủy cho ra đời dòng sản phẩm vữa khô trộn sẵn - giải pháp tối ưu trong xây dựng hiện đại.

Thực tế cho thấy việc khai thác quá mức nguồn tài nguyên làm vật liệu xây dựng đang gây ra những hệ lụy nghiêm trọng, tác động tiêu cực đến sản xuất nông nghiệp, môi trường sinh thái, gây khó khăn cho công tác phòng, chống thiên tai... Và vữa khô trộn sẵn là một trong những giải pháp được đưa ra để “giải cứu” cho việc khai thác cát tự nhiên. Với những ưu điểm nổi trội và mức chi phí hợp lý, sử dụng tiện lợi… vữa khô ngày càng được ứng dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng lẫn thương mại, ở cả những khu vực có khí hậu khô, ẩm, nội thất lẫn ngoại thất. Mang lại lợi ích sử dụng không hề nhỏ đối với cả chủ đầu tư, nhà thầu thi công và người lao động.

Vữa khô trộn sẵn Tân Thủy

Ưu điểm của sản phẩm vữa khô trộn sẵn Tân Thủy

Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất trên thế giới với công nghệ của CHLB Đức, qua ứng dụng thực tế và sự đánh giá của các chuyên gia, vữa khô trộn sẵn Tân Thủy có nhiều ưu điểm:  

  • Sản phẩm chất lượng cao và ổn định
  • Độ linh hoạt cao phù hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng
  • Thời gian đông kết phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam
  • Tuổi thọ cao trên 100 năm.
  • Dễ dàng vận chuyển và xếp gọn, phù hợp với đô thị khi ko có bãi tập kết vật liệu. 
  • Tăng 30% năng suất lao động, giảm 30% thời gian thi công. 
  • Thân thiện với môi trường, cường độ cao ko tạp chất gây ố tường, kết dính cao, không mao dẫn hạn chế thẩm thấu, chống thấm tốt.



Dây chuyền sản xuất vữa khô của Tân Thủy

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Tỷ lệ của hỗn hợp vữa khô trộn sẵn bao gồm 1 phần xi măng và 4 phần cát thêm lượng nước vừa đủ để tạo độ dính. Hỗn hợp này không bị vỡ vụn hay bị sụt do tỷ lệ nước hợp lý. Cường độ nén của hỗn hợp vữa khô đạt 21MPa. Ngoài ra, khi trộn hỗn hợp cần quan tâm đến độ ẩm của cát được sử dụng. Nếu độ ẩm của cát thấp sẽ cần thêm một lượng nước lớn hơn.

Hỗn hợp vữa khô có thể được sử dụng trực tiếp hoặc như một lớp vữa nổi tách rời trên màng chống thấm hay màng phân tách. Vữa khô được sử dụng cho cả các công trình xây dựng dân dụng hay thương mại ở những khu vực có khí hậu khô cũng như ẩm.

 


 Vữa khô Tân Thủy có độ kết dính cao dùng trong mọi loại công trình

 

Vữa khô còn được sử dụng để lấp đầy các lỗ hay vết nứt trên cấu trúc bê tông như tường. Sau khi trộn lẫn các thành phần trong hỗn hợp vữa khô, nó sẽ được trát lên bề mặt cấu trúc với độ dày 10mm và sau đó nén bằng búa hay thanh gỗ cứng. Nên sử dụng các thanh bằng kim loại để nén vữa khô thay vì sử dụng thanh gỗ bởi thanh kim loại mang lại độ nén tốt hơn và đảm bảo sự liên kết chặt chẽ hơn. Ngoài ra, nên sử dụng vữa khô trực tiếp tại các góc của cấu trúc nhằm đảm bảo độ nén tốt nhất.

Vữa khô Tân Thủy gồm hai dòng sản phẩm: Vữa xây khô trộn sẵn - M 7.5MPa và Vữa trát khô trộn sẵn- M 10 Mpa. Các sản phẩm chủ yếu đã được trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng - Bộ xây dựng chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 4314:2003; ISO 9001:2005. Chúng tôi cam kết mang đến một thương hiệu vữa khô trộn sẵn với chất lượng tốt nhất, mẫu mã hiện đại, giá cả cạnh tranh và phù hợp với các điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam.

Chăm Sóc Khách Hàng


Hotline: 0913158383
Chat FB với chúng tôi