CẢI TẠO, NÂNG CẤP CHO CÁC DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

  • Cải tạo, nâng cấp hệ thống ngày càng trở nên quan trọng vì nó giúp các doanh nghiệp và các tổ chức sử dụng với hiệu quả cao nhất các cơ sở hạ tầng đã có, tái sử dụng các phần mềm đã cũ, tiết kiệm chi phí, đồng thời ứng dụng được nhiều giải pháp mới bằng việc tích hợp sản phẩm của các các hãng sản xuất khác nhau. Tất cả các lợi ích trên nhằm giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, bảo trì, nâng cao năng suất sản xuất.
  • Chúng tôi giúp khách hàng đánh giá, thiết kế và vận dụng những phương thức tối ưu nhất để tích hợp những hệ thống tự động cho khách hàng trong từng ứng dụng công nghiệp.
  • Trong mỗi giải pháp, chúng tôi luôn đưa ra hướng tiếp cận toàn diện và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi thấu hiểu mỗi yêu cầu đặc thù trong từng ứng dụng của doanh nghiệp trước khi hoạch định, thiết kế, xây dựng và vận hành để tối ưu hóa hệ thống.
  • Ngoài việc sử dụng các thiết bị điều khiển, PLC, phần mềm SCADA,.. của các hãng uy tín như ABB, Schneider-Electric, Siemens,.. nhằm nâng cao tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống, chúng tôi còn cung cấp, thi công hệ thống tủ động lực và điều khiển trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.